News

6/recent/ticker-posts

Thực hư chuyện thuê chuyên cơ đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị COVID-19

Phía ca sĩ Phi Nhung khẳng định chị vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đã có nhiều tín hiệu khả quan. Thông tin người nhà nữ ca sĩ thuê chuyên cơ gấp đưa chị về Mỹ điều trị Covid-19 chỉ là "tin vịt".

Từ ngày Phi Nhung phải vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM để điều trị Covid-19, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin không chính xác về tình hình sức khỏe của chị. Đó là lý do phía ca sĩ Phi Nhung phải liên tục cập nhật tình hình điều trị của chị để bác bỏ các tin đồn.

Mới đây, cư dân mạng lại lan truyền thông tin tình hình sức khỏe của Phi Nhung trở nặng. Thậm chí, người nhà quyết định thuê chuyên cơ để đưa chị về Mỹ gấp và điều trị Covid-19. Thông tin này khiến không ít người nửa tin nửa ngờ vì con gái Phi Nhung đang làm trong ngành y tế ở Mỹ. 

Thực tế, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây cũng là thông tin bịa đặt nhằm "câu view" của một vài người trên mạng xã hội. Phía ca sĩ Phi Nhung khẳng định: "Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đã có nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt".

Thời gian qua, nhiều sao Việt như Xuân Lan, Việt Hương, Mạnh Quỳnh, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng... đã kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung - đang điều trị tích cực tại khu D Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy Phi Nhung vẫn đang sử dụng máy trợ thở và được lọc máu từ khi nhập viện nhưng chị vẫn chưa cần đến sự can thiệp của ECMO.