News

6/recent/ticker-posts

Thủy Tiên nói gì về thông tin trả nợ 17 tỉ đồng sau khi đi từ thiện?

Trao đổi với PV, phía Thủy Tiên phủ nhận tin đồn nợ 17 tỉ đồng trước khi đi từ thiện miền Trung đang gây xôn xao mạng xã hội.


Thủy Tiên phủ nhận tin đồn nợ 17 tỉ đồng trước khi đi từ thiện đang lan truyền trên mạng xã hội

Liên quan đến ồn ào từ thiện, mới đây, mạng xã hội xuất hiện tin đồn vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh nợ 17 tỉ đồng. Theo thông tin lan truyền, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc từng mắc nợ số tiền này vào tháng 10.2020. Tuy nhiên chỉ sau chuyến đi từ thiện ở miền Trung, nữ ca sĩ đã trả hết toàn bộ số nợ. Điều đó khiến nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn về số tiền mà Thủy Tiên dùng để trả nợ.

Trao đổi với PV, bà xã Công Vinh phủ nhận tin đồn này. Đồng thời, nữ ca sĩ cho biết đây là những thông tin không đúng sự thật.

Trước đó, Thủy Tiên và Công Vinh bị nghi ăn chặn tiền từ thiện miền Trung. Cụ thể, một số thông tin cho rằng số tiền mà vợ chồng cô nhận được lên đến 320 tỉ đồng, khác với con số công bố ban đầu là hơn 177 tỉ. Trước ồn ào này, cặp đôi tiến hành sao kê tại ngân hàng. Sự việc thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh việc giải trình những thắc mắc của mọi người về số tiền kêu gọi hỗ trợ người dân miền Trung, Công Vinh còn tuyên bố sẽ tiến hành khởi kiện người vu khống mình.

Cụ thể anh nói: “Trong suốt thời gian vừa qua, hai vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn khi bị vu khống trên Facebook. Một số cá nhân đã vu khống, bôi nhọ danh dự, bịa đặt trên internet, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến lợi ích cũng như tình hình kinh tế. Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ. Những giấy tờ, sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi cơ quan chức năng, cơ quan cảnh sát điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật, tin rằng không một ai đứng trên pháp luật được. Dù bất cứ là ai thì chúng tôi cũng sẽ có đơn kiện”.

Về phía Thủy Tiên, cô khẳng định vẫn sẽ tiếp tục công việc từ thiện trong thời gian tới. Tuy nhiên, bà xã Công Vinh sẽ không kêu gọi từ cộng đồng nữa mà chỉ thực hiện với tư cách cá nhân. Nữ ca sĩ nói toàn bộ sao kê sẽ được gửi đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra nhằm lấy lại sự minh bạch cho cả hai vợ chồng.