News

6/recent/ticker-posts

Người phụ nữ 3 con bị người tình dùng 'ảnh nóng' để tống tiền

Trong những lần quan hệ tình cảm, Quân dùng điện thoại chụp hình người yêu đang khỏa thân, sau đó dùng 'ảnh nóng' để tống tiền nạn nhân.



Ngày 30.9, Cơ quan CSĐT Công an H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Quân (43 tuổi, ngụ xã Bình Châu, H.Xuyên Mộc) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Quân đã dùng ảnh nóng để tống tiền người tình của mình. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng tháng 4.2021, Quân và chị M.T.L (29 tuổi, ngụ xã Bình Châu) quen biết nhau. Dù đã có chồng và 3 con nhỏ nhưng chị L. vẫn qua lại và quan hệ với Quân. Trong những lần quan hệ tình cảm, Quân thường dùng điện thoại di động để chụp hình chị L. đang khỏa thân.

Thời gian gần đây, khi chị L. bày tỏ không muốn qua lại với Quân nữa thì bị Quân nhắn tin đe dọa và yêu cầu phải đưa 8 triệu đồng để xóa các "ảnh nóng”. Quân dọa nếu người tình không đưa tiền sẽ đăng "ảnh nóng" của người tình lên mạng xã hội.

Ngày 28.9, Quân nhắn tin yêu cầu chị L. đưa tiền. Lúc này, chị L. nói muốn mua luôn điện thoại có "ảnh nóng” của mình thì Quân ra giá 15 triệu đồng. Chị L. đồng ý đưa 15 triệu đồng cho Quân và trình báo cơ quan công an. Khoảng 17 giờ cùng ngày, Quân đến gần giáo xứ Bình Châu để nhận tiền của chị L. thì bị Công an H.Xuyên Mộc phối hợp cùng Công an xã Bình Châu bắt quả tang.