News

6/recent/ticker-posts

Chém người túm tóc, chọc ghẹo bạn gái

Trương Hoàng Biểu bị phạt 14 năm tù do cầm dao chém người thanh niên đã túm tóc và chọc ghẹo bạn gái của anh ta sau bữa nhậu chung.

Ngày 25/2, TAND Đà Nẵng tuyên Biểu, 26 tuổi, quê Bình Định, án 14 năm tù về tội Giết người. Bị cáo từng có tiền sự về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Bị cáo Biểu tại phiên toà ngày 25/2. Ảnh: Trạng Chi

Theo cáo trạng, tối 11/5/2022, Biểu cùng bạn gái 28 tuổi, Vũ Đức Mạnh và 4 người tổ chức ăn nhậu tại khu vực bãi xe 387 đường An Thượng 28 (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Khoảng 23h, cả nhóm dọn dẹp chuẩn bị ra về thì Mạnh nắm tóc chọc ghẹo bạn gái của Biểu. Biểu ghen đã xô xát với Mạnh. Chở người yêu về phòng trọ trước, Biểu quay lại bãi giữ xe tìm Mạnh.

Biểu bị cáo buộc lấy con dao nấu ăn và gọt trái cây trong bữa nhậu lao vào chém Mạnh. Nhóm bạn đã ngăn cản kịp thời và khuyên Biểu đi về.

Trên đường về, Biểu chưa nguôi giận nên quay lại bãi xe với một con dao giấu trong áo khoác. Lúc này, Mạnh ngồi trên ghế và buông lời thách thức. Biểu xông đến vung dao chém vào vùng đầu của Mạnh, gây thương tích 50%.

Tại phiên toà hôm nay, Biểu nhận tội và đồng ý bồi thường 300 triệu đồng. Bị cáo cho biết là lao động chính, gia đình hoàn cảnh khó khăn nên nhờ gia đình bồi thường một phần, số còn lại khi ra tù sẽ đi làm và trả nốt.