News

6/recent/ticker-posts

Mâu thuẫn tiền bạc, châm lửa đốt nhà chị họ

Do có mâu thuẫn về tiền bạc, sau khi nhậu say, một thanh niên ở Bạc Liêu châm lửa đốt nhà chị họ cháy rụi.

Ngày 4.3, tin từ Công an TX.Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết, trên địa bàn P.1, TX.Giá Rai vừa xảy ra vụ một thanh niên châm lửa đốt nhà chị họ, gây thiệt hại nhiều tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 3.3, người dân phát hiện ngọn lửa phát ra từ căn nhà của chị T.T.C.T (40 tuổi, ngụ khóm 4, P.1, TX.Giá Rai) liền điện báo chính quyền địa phương.

Căn nhà của chị T.T.C.T bị cháy gần như hoàn toàn

Nhận được tin báo, Đội PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TX.Giá Rai điều động 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường phối hợp lực lượng dân quân tự vệ và người dân tích cực dập lửa.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, căn nhà cùng nhiều tài sản của chị T. bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. Rất may, thời điểm xảy ra cháy không có người trong nhà.

Qua xác minh ban đầu của các cơ quan chức năng, nguyên nhân vụ cháy do chủ nhà có mâu thuẫn với người em họ. Cụ thể, trước đó, giữa chị T. và anh T.K (32 tuổi, ngụ cùng địa phương, có quan hệ họ hàng với nhau) xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc. Sau khi nhậu say, T.K châm lửa đốt nhà chị T. để trả thù.

Hiện, công an địa phương đã triệu tập T.K để lấy lời khai và làm rõ nguyên nhân vụ châm lửa đốt nhà.