News

6/recent/ticker-posts

Nguyễn Hải Dương lạnh lùng nhìn người yêu sợ hãi xin tha mạng

Suốt đêm 10/7 đến sáng nay, Ban chuyên án vẫn tiếp tục lấy lời khai của hai nghi can Dương và Tiến (cùng 24 tuổi). Lời khai của hai kẻ thủ ác khiến người nghe phải rùng mình.

Toàn cảnh vụ thảm sát ở Bình Phước (Tin mới cập nhật 24/24)
Hành động "máu lạnh" của Nguyễn Hải Dương qua phân tích của nhà xã hội học
Nghi phạm vụ thảm sát ở Bình Phước là fan M.U
Qua nhiều ngày đấu tranh, nghi can Dương đã thừa nhận là chủ mưu và trực tiếp ra tay sát hại 6 nạn nhân trong công ty gỗ Quốc Anh (Quốc lộ 13, ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước).
Hung thủ vờ khóc lóc đau khổ trước gia đình nạn nhân
Như đã thông tin, Dương sau khi gây án đã quay lại hiện trường nhiều lần và luôn tỏ ra đau khổ, khóc lóc trước người thân của gia đình nạn nhân nên người nhà không nghi ngờ gì.
Trước những chứng cứ thu thập từ hiện trường, công an đã khoanh vùng và mời Dương về trụ sở lấy lời khai. Sau nhiều giờ quanh co, chối cãi, mãi đến hơn 15h ngày 10/7, Dương mới khai nhận là  chủ mưu và trực tiếp ra tay sát hại gia đình ông M., Tiến là đồng phạm hỗ trợ Dương khống chế nạn nhân.

Nguyễn Hải Dương và A.L

Ngay sau lời khai này của Dương, các điều tra viên của Bộ Công an, Ban chuyên án đã ập đến phòng trọ của Tiến tại khu vực cầu Nhum, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM. 18h tối cùng ngày Tiến bị bắt.
Thông tin ban đầu từ Ban chuyên án: Dương trước sau đều nói là do hận tình nên giết cả gia đình người yêu cũ vì gia đình ông M. ngăn cản tình cảm của Dương và con gái ông M. là A.L. Trong khi đó, như chúng tôi đã thông tin, vì biết Dương không phù hợp với con gái mình nên gia đình ông M. nhiều lần ngăn cản mối quan hệ này từ nhiều năm trước. Thế nhưng Dương vẫn thường ghé gia đình ông M. để chơi như người quen. Khi biết A.L có người yêu mới, Dương nảy sinh ý định sát hại gia đình người yêu cũ để trả thù.
Dương khai đã gọi điện cho Dư Minh V. (14 tuổi) vào khoảng 3h sáng ngày 7/7. Khi V. ra mở cửa, ngay lập tức Dương bịt miệng khống chế và sát hại V. Kế đó, Tiến và Dương khống chế và sát hại vợ chồng ông M. cùng con trai Lê Quốc A. (15 tuổi) ở tầng trệt, rồi lên tầng trên ra tay tàn độc với người cháu ông M. là Dư Ngọc Tố N. (18 tuổi) và người yêu cũ Lê Thị A.L (22 tuổi).
Người yêu van xin vẫn không tha mạng
Nguyễn Hải Dương lạnh lùng nhìn người yêu sợ hãi xin tha mạng - Ảnh 2

Nạn nhân Minh V. được phát hiện ngay sát cổng nhà.

Trước khi Dương, Tiến khống chế, bịt mắt, bịt miệng mọi người, A.L đã van xin Dương dừng tay. Dương cũng khóc lóc nhưng vẫn ra tay sát hại từng người. A.L là người Dương ra tay tàn độc sau cùng. Cả hai đối tượng chỉ lấy đi một số tài sản nhỏ và khoản tiền khoảng 4 triệu đồng.
Lúc gây án xong, Dương và Tiến xuống lầu thì nghe thấy tiếng la khóc của bé N. (18 tháng tuổi, con gái út ông M.) nhưng cả hai không ra tay mà bỏ đi vì Dương cho biết "rất mến bé N.”.
Ngoài ra, Dương khai là đã dụ dỗ sẽ cho tiền nạn nhân V. nếu V. giúp Dương mở cổng để Dương vào nhà hù dọa gia đình ông M. lấy tiền. V. tưởng thật nên hoàn toàn không nghi ngờ. Do đang tuổi ham chơi nên khi nghe Dương gọi, V. đã ra mở cửa và trở thành nạn nhân đầu tiên của kẻ thủ ác.
Theo Dân Việt