News

6/recent/ticker-posts

Bắt nóng 2 đối tượng hiếp dâm, giết người trong phòng trọ

Đặng ở bên ngoài xông vào và giật lấy con dao và vật N xuống giường, dùng hai tay bóp cổ N. Còn Thắng lấy gối đè lên mặt cho đến khi N bất tỉnh, rồi giở trò đồi bại với nạn nhân.

Cô gái 16 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể hai lần và bị thiêu khi đang mang thai
Bắt khẩn cấp gã cuồng dâm 9X giết người đốt xác phi tang
Đục sàn nhà chung cư để chui xuống hiếp dâm hàng xóm ở tầng dưới

Chiều nay (14.12), tin từ Công an tỉnh Đăk Nông cho biết, đã bắt được hai đối tượng Lưu Văn Thắng và Lê Văn Đặng (cùng trú tại xã Thuận An, huyện Đăk Min, Đăk Nông) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm, giết người, cướp của.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng hiếp dâm, giết người trong phòng trọ: Khoảng 23h đêm 13.12, trong lúc đang nhậu thì Thắng và Đặng gặp chị N.T.M.N (SN 1981, trú tại xã Đăk Săk, huyện Đăk Mil) nên rủ vào nhậu cùng. Sau đó, cả ba về phòng trọ của N ở tổ dân phố 3, thị trấn Đăk Mil để mua bán dâm.

Trong lúc ngã giá thì giữa N và Thắng xảy ra cãi vã. N đã đuổi Thắng ra khỏi phòng, đồng thời cầm dao kề cổ dọa tự sát nếu Thắng tới gần. Nghe ồn ào, Đặng ở bên ngoài xông vào và giật lấy con dao và vật N xuống giường, dùng hai tay bóp cổ N. Còn Thắng lấy gối đè lên mặt cho đến khi N bất tỉnh, rồi giở trò đồi bại với nạn nhân.

Sau đó, thấy N vẫn còn sống, Thắng tiếp tục dùng gối chân chèn cổ N cho đến khi tắt thở. Thắng và Đặng lục soát người nạn nhân, cướp 2 sợi dây chuyền vàng, 1 điện thoại di động và 250 nghìn đồng rồi bỏ trốn.

Hai đối tượng này bị bắt vào rạng sáng 14.12, khi đang trốn tại nhà rẫy của người dân thôn Thuận Nam, xã Thuận An.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Đăk Nông tiếp tục  điều tra làm rõ.