News

6/recent/ticker-posts

Nô lệ tình dục tố IS dùng hình phạt hãm hiếp kinh hoàng

Nếu bất kì cô gái nào có ý định bỏ trốn, 6 tên khủng bố sẽ thay phiên hãm hiếp “như một biện pháp trừng phạt”.

Bắt thanh niên gốc Phi hãm hiếp 1 phụ nữ nước ngoài ở chung cư cao cấp
"Cô dâu" 13 tuổi có thai, thanh niên đưa tình nhí đi trốn
Hiếp dâm con gái bạn nhậu xong, bỏ mặc tại khách sạn

"Nạn nhân số 1" kể lại câu chuyện ghê rợn khi bị IS bắt giữ.

Một người phụ nữ giấu tên gốc Yazidi đã kể lại câu chuyện kinh hoàng của mình khi bị khủng bố IS bắt làm nô lệ tình dục. Những người Yazidi là một tộc người thiểu số, cư trú chủ yếu tại tỉnh Niveneh của Iraq.

 Cô gái được đặt biệt danh là “Nạn nhân số 1” cho biết cô từng bị đẩy vào tường và bị bọn khủng bố sờ soạng khắp người.

Cô cho biết khủng bố IS tuyên bố “chỉ cần có ngực là sẽ hãm hiếp”. Nếu không có ngực, những cô gái này sẽ bị giam lỏng trong 3 tháng, sau đó sẽ bị hãm hiếp.

“Nạn nhân số 1” đã mang thai do bị một tay súng IS hãm hiếp. Cô từng có ý định nhảy lầu tự vẫn nhưng lại thôi.

Nạn nhân này kể rằng các cô gái bị hãm hiếp ở cùng một căn phòng và nếu ai có ý định trốn thoát, 6 tay súng IS sẽ thay phiên hãm hiếp. Đây được xem là “biện pháp trừng phạt” cho những người định bỏ trốn.

Cô gái này kể lại khủng bố IS nói với cô rằng để trở thành tín đồ Hồi giáo, cô sẽ phải chịu sự hãm hiếp của chúng. Chúng nói rằng đây là luật lệ của nhà tiên tri Muhammad với bất kể tín đồ nào muốn gia nhập thế giới Hồi giáo.

Trong hang ổ của khủng bố IS, mỗi nô lệ tình dục bị bắt giữ sẽ mang về cho tay súng khủng bố một khoản tiền. Nếu nô lệ này sinh con, những tay súng cũng được thưởng tiền. “Nạn nhân số 1” cho biết khủng bố IS có 27 trang quy định về cách đối xử với các nô lệ tình dục. Các nô lệ tình dục này có thể được bán, cho, tặng như một vật phẩm, Daily Mail đưa tin.