News

6/recent/ticker-posts

Tìm thấy thi thể bà cụ 79 tuổi trong nhà hàng xóm sau 9 ngày mất tích

Sau 9 ngày mất tích, thi thể bà cụ 79 tuổi được phát hiện bị gói trong nilông, để sau nhà vệ sinh của hàng xóm.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà cụ 79 tuổi - Ảnh: AN LONG

Tối 6-11, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội kết hợp Công an huyện Đức Hòa vừa tìm thấy thi thể bà Nguyễn Thị Khuôn, 79 tuổi, sau 9 ngày bà cụ này được gia đình trình báo mất tích.

Trước đó, từ trưa cùng ngày, lực lượng công an đã tập trung phong tỏa căn nhà bà Huỳnh Thị Điệp (39 tuổi) tại ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, Long An để tổ chức tìm kiếm. Căn nhà này chỉ cách nhà bà Khuôn khoảng 100m.

Bà Điệp là nghi can chính trong vụ mất tích của bà Khuôn. Theo trình báo của gia đình, bà Khuôn cho nhiều người vay tiền và chiều ngày 28-10 bà Khuôn nói đi lấy tiền lãi nhưng không quay về. Khi đi ra khỏi nhà, bà Khuôn có mang theo một số trang sức có giá trị trên người.

Qua quá trình điều tra, công an phát hiện bà Điệp có liên quan đến việc nợ nần với bà Khuôn. Từ nhiều nguồn tin, cơ quan điều tra xác định có khả năng bà Khuôn đã bị sát hại.

Đến cuối giờ chiều nay, công an đã phát hiện thi thể bà Khuôn bị quấn trong bao nilông, bỏ trong nhà vệ sinh đóng kín cửa phía sau nhà bà Điệp.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.