News

6/recent/ticker-posts

Bé gái 12 tuổi nhiều lần bị nhân tình của mẹ đánh đập và hiếp dâm

Trong thời gian dài sống cùng mẹ đẻ, bé gái 12 tuổi ở Hà Nội liên tục bị mẹ dùng ống nhựa, gậy gỗ, dây điện... đánh đập, hành hạ và bị người tình của mẹ 9 lần bắt 'làm chuyện người lớn'.


Bị can Phạm Thanh Tùng thời điểm bị công an bắt giữ - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 8-9, Viện KSND Hà Nội đã chuyển hồ sơ sang tòa án cùng cấp để đưa ra xét xử đối với bị can Phạm Thanh Tùng (31 tuổi, ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Liên quan vụ án, Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi, ở Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) bị truy tố tội hành hạ con.

Theo cáo trạng, sau khi ly hôn, Huyền thuê nhà sống cùng 3 người con, trong đó có cháu H.H.B. (12 tuổi). Trong thời gian sống cùng các con, Huyền thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ cháu B. như dùng tay hoặc ống nhựa, gậy gỗ, dây điện… đánh đập.

Do bị mẹ hành hạ, cơ thể cháu B. có nhiều thương tích, bầm tím. Người phụ nữ này còn thường xuyên bỏ bê, không chăm sóc các con của mình.

Không chỉ bị mẹ ruột hành hạ, ngược đãi, cháu B còn bị người tình của mẹ xâm hại. Tài liệu điều tra thể hiện, tháng 5-2020, Huyền cùng các con đến thuê nhà ở quận Hà Đông để sinh sống.

Thời gian này, Huyền có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Phạm Thanh Tùng và có một con chung. Tuy nhiên, Tùng không thương các con của Huyền, còn tìm cách "giở trò" với cháu B.

Cáo trạng xác định, từ tháng 5-2020 đến ngày 19-1-2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng ép cháu B. "quan hệ" với mình. Khi cháu B. không đồng ý, Tùng đe dọa, đánh đập nên bé gái phải làm theo.

Đến ngày 25-1-2021, bác ruột biết chuyện nên đã đón cháu B. và em trai về nhà chăm sóc.

Sau đó, người bác này cùng cha đẻ cháu B. đã đến công an trình báo sự việc. Ngày 20-2, Tùng bị Công an quận Hà Đông bắt giữ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Cơ quan chức năng xác định, Tùng đã 9 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu B. tại nhiều địa điểm khác nhau.

Đối với Huyền, do đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại. Ngoài vụ án này, Huyền còn đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.