News

6/recent/ticker-posts

Con gái nuôi Phi Nhung: Sẽ cố gắng không khóc đến khi mẹ trở về nhà

Thiêng Ngân mong Phi Nhung sớm hồi phục sức khỏe để cùng cô đến trường. Nữ ca sĩ nói: 'Con sẽ cố gắng không khóc đến khi mẹ trở về nhà'.


Thiêng Ngân nhắn nhủ xúc động khi mẹ nuôi nằm viện điều trị Covid-19

Thời gian qua, thông tin về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau thời gian điều trị Covid-19 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, Phạm Thiêng Ngân - con gái nuôi của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre đã có những chia sẻ xúc động. Cụ thể, cô đăng tải đoạn clip ghi lại loạt khoảnh khắc tình cảm bên mẹ nuôi và nhắn nhủ: “Con cầu mong ơn trên sẽ thấu hiểu lòng của con trẻ mà cứu độ cho mẹ, giúp mẹ được nhiều sức khỏe trở về bên cạnh những người yêu thương".

Được biết mới đây, Thiêng Ngân vừa thông báo trên trang cá nhân về việc trúng tuyển tại Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Tuy nhiên, Thiêng Ngân chưa thể thông báo tin vui này đến Phi Nhung vì nữ ca sĩ đang điều trị Covid-19. Trong bài viết, Thiêng Ngân bày tỏ: “Mẹ ơi, mẹ nhanh khỏe để đi cùng con lên trường nha mẹ. Con tin mẹ sẽ làm được. Con sẽ cố gắng không khóc đến khi mẹ trở về nhà. Cố lên mẹ".

Những chia sẻ của Thiêng Ngân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm mà nữ ca sĩ dành cho mẹ nuôi, đồng thời mong Phi Nhung mau khỏe để trở về cùng các con. Một tài khoản bình luận: “Cảm động quá. Cầu mong cho chị được khỏe mạnh và mau bình phục để trở về với mọi người yêu thương chị". “Cố lên, Phi Nhung không bao giờ gục ngã. Mạnh mẽ lên nha em", người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng bày tỏ: “Mong chị ấy mau khỏe để trở về với các con".

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh cho biết bản thân thấy buồn khi Wendy - con gái Phi Nhung thông báo tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ đang chuyển biến phức tạp. Cô tâm sự: “Cả ngày hôm nay người tôi cứ bần thần. Mỗi lần tôi nghĩ đến là nước mắt cứ ứa ra". Cũng theo Trizzie Phương Trinh, dù đã chuẩn bị tâm lý song cô không tránh khỏi cảm giác lo lắng khi hay tin về người em thân thiết. “Tôi vẫn mong có một phép lạ nào đó để cho Phi Nhung vượt qua được bạo bệnh này”, vợ cũ Bằng Kiều bộc bạch thêm.

Nhiều đồng nghiệp cũng gửi lời nhắn nhủ đến Phi Nhung. Mạnh Quỳnh cho biết anh lo lắng khi hay tin sức khỏe của “người tình sân khấu" không tốt. Nam ca sĩ nói: “Còn nước còn tát. Chúng ta vẫn phải hy vọng". Ca sĩ Quang Hà viết: "Thương quá, cầu mong vạn lần cho chị Nhung mau qua khỏi kiếp nạn này. Cố lên chị Nhung ơi”.