News

6/recent/ticker-posts

Trà trộn vào đội 'shipper 0 đồng' để đi giao ma túy

Một thanh niên trong đội 'shipper 0 đồng' ở Đắk Nông vừa bị cơ quan công an bắt quả tang đi bán ma túy trong khi đi giao hàng cho người dân.


Bùi Văn Bình bị bắt quả tang cùng tang vật - Ảnh: H.L.

Sáng 14-9, Công an huyện Đắk R'Lấp (Đắk Nông) cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Bùi Văn Bình (29 tuổi, trú xã Kiến Thành) để điều tra về hành vi "mua bán trái phép chất ma túy".

Khi toàn huyện Đắk R'Lấp áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng, chống dịch COVID-19, Bình đã đăng ký tham gia trực tại chốt thôn 1, xã Kiến Thành.

Trong thời gian ứng trực, Bình được cấp trang phục dân quân tự vệ, tham gia "đội shipper 0 đồng" để đưa nhu yếu phẩm cho người dân.

Lợi dụng việc đi giao hàng, ngày 10-9, Bình đã lấy một gói ma túy đến chốt của tổ dân phố 5, thị trấn Kiến Đức (Đắk R'Lấp) để bán cho N.C.B. với giá 500.000 đồng. Trong lúc mua bán, Bình bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Mở rộng điều tra, Công an huyện Đắk R'Lấp cũng bắt khẩn cấp Bùi Văn Thương (23 tuổi, em ruột Bình) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy với vai trò đồng phạm trong vụ án.