News

6/recent/ticker-posts

Bắt khẩn cấp kẻ hiếp dâm 2 lần rồi trả lại tiền vàng cho nạn nhân

Phương hẹn chị P. tới nhà để trả tiền mua điện thoại trả góp, sau đó anh ta dùng dao khống chế và cứa vào cổ cướp tài sản, rồi ép chị P. quan hệ tình dục.    


Phương bị bắt giữ

Chiều 12.9, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đã bắt khẩn cấp Lê Văn Phương (20 tuổi, ngụ tại xã Lộc Nam, H.Bảo Lâm, Lâm Đồng) để phục vụ công tác điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích, cưỡng dâm và cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 11.9, Công an TP.Bảo Lộc nhận tin báo từ Công an xã Lộc Thành (H.Bảo Lâm) về việc chị Đ.T.K.P (33 tuổi, ngụ tại xã Lộc Nam, H.Bảo Lâm) bị 1 nam thanh niên dùng dao khống chế để cưỡng dâm và cướp tài sản xảy ra trên địa bàn P.Lộc Tiến (TP.Bảo Lộc). Sau khi bị phát hiện, Phương đã bị người nhà nạn nhân và người dân khống chế, bắt giữ.

Nạn nhân bị đâm vào bên trái tai sau khi cố thoát thân bất thành

Theo thông tin từ cơ quan công an, chị P. làm nghề kinh doanh điện thoại, có cửa hàng tại thôn 16 (xã Lộc Thành, H.Bảo Lâm). Cách đây khoảng 1 tháng, chị P. bán trả góp cho Lê Văn Phương chiếc điện thoại di động trị giá 11 triệu đồng (Phương mới trả trước 3 triệu đồng, còn nợ 8 triệu đồng).

Vào trưa 11.9, Lê Văn Phương gọi điện thoại cho chị P. đến tại căn nhà đối tượng đang thuê ở trên đường Phùng Hưng (P.Lộc Tiến, TP.Bảo Lộc) để trả tiền còn lại. Tại đây, Phương đã dùng dao khống chế chị P. rồi lấy 1 chiếc điện thoại iPhone 12 và một số tiền trong túi xách cùng chiếc lắc tay bằng vàng của chị P.

Tiếp đó, Phương trói 2 tay và ép chị P. đọc mật khẩu điện thoại để tắt định vị. Trong lúc giằng co, chị P. thoát ra được và tháo chạy nhưng sau đó bị Phương bắt lại, đồng thời dùng dao cứa 1 nhát vào cổ vào phía dưới tai trái nạn nhân.

Sau khi gây án, Phương đã lấy áo quấn vào cổ chị P. để cầm máu rồi ép chị P. quan hệ tình dục 2 lần. Sau khi cưỡng dâm, Phương đã trả lại tiền, điện thoại và lắc vàng cho chị P.

Đến 22 giờ cùng ngày, chị P. nhờ Phương chở về lại cửa hàng, trong lúc cả 2 đang ngồi ăn cơm, chị P. đã bí mật nhắn tin cho anh trai cầu cứu.

Nhận được tin nhắn của chị P., người anh trai đã nhanh chóng có mặt cùng với một số người dân khống chế, bắt giữ Lê Văn Phương giao cho Công an xã Lộc Thành; đồng thời, đưa chị P. đến Bệnh viện II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.