News

6/recent/ticker-posts

Quảng Ninh: Nữ công chứng viên bị người đàn ông nhổ nước bọt, đá sưng mặt

Nữ công chứng viên có văn phòng tại P.Hoành Bồ (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) phải nhập viện vì bị một người đàn ông dùng chân đá sưng mặt, nhổ nước bọt vào mặt ngay tại văn phòng công chứng.

Vết bầm tím trên mặt chị N.T.T

Ngày 25.2, thông tin từ Công an TP.Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đang vào cuộc điều tra vụ bà N.T.T., công chứng viên tại một văn phòng công chứng ở P.Hoành Bồ (TP.Hạ Long), nhập viện vì bị một người đàn ông đá sưng mặt. Chưa hết, người đàn ông này còn nhổ bọt vào mặt nữ công chứng viên.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an TP.Hạ Long cho biết đã cử cán bộ điều tra vụ việc. Bước đầu đã xác minh được danh tính người đàn ông đánh nữ công chứng viên nói trên.

Những ngày qua, các fanpage Facebook ở Quảng Ninh lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một đàn ông mặc áo sơ mi kẻ sọc, có hành động to tiếng tại một văn phòng công chứng. Người đàn ông này luôn dùng tay chỉ vào mặt nữ công chứng viên và có lời lẽ khiếm nhã, trong khi đó nữ công chứng viên vẫn ứng xử lịch sự.

Khi nữ công chứng viên N.T.T. đang giải thích thì người đàn ông nói trên xông tới, nhổ bọt vào mặt, rồi dùng chân đá trúng mặt chị T. Vụ việc xảy ra ngay giữa văn phòng công chứng, trước sự chứng kiến của các nhân viên, khách hàng.

Sau khi xem đoạn clip nói trên, nhiều người dùng mạng xã hội Facebook tỏ ra bất bình trước hành động côn đồ của người đàn ông. Tải khoản Vũ Thị H. bình luận: "Chưa biết sự việc đúng sai thế nào nhưng đàn ông đi đánh phụ nữ dã man như vậy phải bị xử lý nghiêm. Đã vậy còn có hành động thiếu văn hóa chốn đông người".

Trao đổi với PV, chị N.T.T cho biết, người đàn ông nói trên tên là Dũng. Người này thời gian vừa qua đã nhiều lần có hành động chửi bởi, đe dọa đến cá nhân chị, cách đây ít ngày thì xảy ra sự việc trên.

Liên quan đến sự việc này, chị N.T.T. đã làm đơn cầu cứu, gửi thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn tin của PV cho biết, qua điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, vụ việc nói trên xuất phát từ mâu thuẫn trong việc quản lý văn phòng công chứng trên. Công an TP.Hạ Long (Quảng Ninh) đang tiếp tục điều tra vụ việc.