Cả làng xôn xao vì nhầm búp bê tình dục là "thiên thần giáng trần"

3 tháng 5, 2016

Khi vớt được búp bê tình dục trôi trên biển vài ngày sau nhật thực, ngư dân ở Indonesia đã nghĩ đó là một thiên thần. Và cả làng của anh cũng nghĩ như vậy.

Vợ người thì ai chả thích...
Osin cả gan mạnh miệng dằn mặt, giật chồng
Bị mắng, bé gái bán máy tính thuê khách sạn "yêu"
Tin tức từ Metro.co.uk cho hay, người nhặt được con búp bê trên là ngư dân Pardin (21 tuổi), trên đảo Banggai. Theo đó, ngay khi nhặt được búp bê, người này đã rước "thiên thần" đó về nhà và được cả nhà anh chào đón như một nhân vật đặc biệt.
Mẹ Pardin thậm chí còn chăm sóc "thiên thần" giống như với người sống, thay quần áo mỗi ngày và đặt ngồi trên ghế.

Mẹ Pardin thậm chí còn chăm sóc "thiên thần" giống như với người sống, thay quần áo mỗi ngày và đặt ngồi trên ghế.
Cũng từ đây, những tin đồn về một thiên thần giáng phàm nhanh chóng lan rộng khắp ngôi làng. Nhiều người còn thêm thắt chi tiết khiến câu chuyện trở nên li kỳ, như đó "đứa trẻ thiên thần" đó đang khóc khi được tìm thấy.


Nhiều người dân ở Indonesia tin rằng nhật thực là một hiện tượng tâm linh. Vì thế nên khi gặp búp bê sau nhật thực, người dân nơi đây lại càng tin đây là thiên thần.
Câu chuyện ly kỳ này đến tai cảnh sát địa phương, và sự thực đã được đưa ra. "Một đội cảnh sát của chúng tôi đã đến kiểm tra. Đó chỉ là một con búp bê tình dục", Cảnh sát trưởng khu vực, ông Heru Pramukarno, nói.

bupbetinhduc1-1462189988
Người dân làng xúm quanh búp bê tình dục vì tin đây là thiên thần giáng trần.
Ông Pramukarno cho biết thêm, cảnh sát đã mang con búp bê đi, để tránh gây ra những tranh cãi không đáng có. Trước đây, ở nước này cũng từng xảy ra nhiều trường hợp tương tự.
Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo