Vượt đèn đỏ bị CSGT bắt, người phụ nữ lột áo "ăn vạ"

15 tháng 5, 2016

Màn đối phó "bá đạo" của người phụ nữ khiến viên cảnh sát giao thông trẻ bối rối và lúng túng ra mặt.

Nữ sinh khai bị hiếp dâm để được… thi lại
Lừa vào nhà nghỉ, giữ tay chân bé gái cho bạn hiếp dâm
Gã điên trần như nhộng xông vào nhà hàng xóm để hiếp dâm

Sự việc xảy ra vào tầm 11h trưa ngày 10/5 vừa qua tại thị xã Đại Phong, thành phố Diên Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và đã được một người qua đường ghi lại, tung lên mạng xã hội.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, người phụ nữ trong đoạn clip vì vượt đèn đỏ nên đã bị cảnh sát bắt giữ và xử phạt. Đột nhiên, người này bất ngờ… thoát y, ngăn không cho viên cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ.


Ảnh cắt ra từ clip quay tại hiện trường vụ việc.

Từ những hình ảnh ghi lại được, có thể thấy rõ người phụ nữ mặc quần bò đen, trên người chỉ còn lại nội y, hai tay nắm chặt áo của viên cảnh sát, nhất định không buông.

Hành động bất ngờ, khó hiểu của người này khiến đối phương bối rối, nhiều lần tìm cách thoát ra nhưng không được, đành chỉ biết quay mặt đi, tránh cái nhìn trực diện.

Đoạn clip đã được chia sẻ chóng mặt trên internet, đồng thời khiến cư dân mạng được phen xôn xao. Phần lớn các ý kiến đều chỉ trích hành vi không mấy chuẩn mực, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh của người phụ nữ.

11h30 phút cùng ngày, trang mạng Weibo chính thức của cảnh sát giao thông Đại Phong ra thông báo cho biết, người phụ nữ gây sự, cản trở cảnh sát giao thông làm việc trước đó 30 phút mang họ Dư. Người này đã bị tạm giữ 7 ngày.

Share
 
Copyright © 2012 Tuổi Trẻ & Đời Sống.
Trang Báo Điện Tử của Hội Người Việt Nam tại Châu Âu
Phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU
Chính Sách Bản Quyền | Liên Hệ | Quảng Cáo