News

6/recent/ticker-posts

Người bị đánh ghen, lột đồ ở Quảng Trị đã rút đơn tố cáo khi nhận bồi thường

Sau khi nhận 50 triệu đồng bồi thường tổn thất thể chất và tinh thần, bị hại trong vụ đánh ghen, lột đồ gây xôn xao Quảng Trị rút lại đơn trước đó đã gửi cho Công an H.Gio Linh.


Hình ảnh đánh ghen, lột đồ gây xôn xao dư luận tại Quảng Trị hồi tháng 7

Ngày 24.9, Công an H.Gio Linh cho biết, không khởi tố vụ án đánh ghen làm nhục người khác trên địa bàn do phía bị hại rút đơn yêu cầu khởi tố. Bị hại là bà L.(42 tuổi, trú tại KP.6, TT.Gio Linh, H.Gio Linh).

Trước đó, ngày 17.7, bà L. đã gửi đơn trình báo tố giác tội phạm đến Công an H.Gio Linh để tố giác hành vi bắt giữ người và làm nhục người khác đối với 3 người phụ nữ ở xã Gio Sơn. Sau đó, Công an H.Gio Linh đã vào cuộc làm rõ để xử lý các đối tượng liên quan.

Tuy nhiên, trong thời gian này, 3 người phụ nữ liên quan đã liên hệ với gia đình bà L. để hòa giải mâu thuẫn và bồi thường chi phí 50 triệu đồng nhằm bù đắp tổn thất đã gây ra cho bà L. Đồng thời bà L. rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án đã gửi đến Công an H.Gio Linh.

Trước đó, tối 10.7, bà L. đang ngồi trên xe máy của mình và có nói chuyện qua lại với ông L.V.L (43 tuổi, trú tại xã Gio Sơn, H.Gio Linh) tại tuyến đường liên thôn thuộc thôn Lại An (xã Gio Mỹ, H.Gio Linh) thì bất ngờ bị 3 người phụ nữ nêu trên đến khống chế, đánh ghen. Nhóm người này tiếp tục lột mũ bảo hiểm, áo quần trên người bà L. và quay clip tung lên mạng xã hội.