News

6/recent/ticker-posts

Triệt phá đường dây làm giả giấy đi đường bán 1-1,5 triệu đồng/giấy

Công an Đồng Nai vừa bắt giữ 3 nghi phạm làm giả giấy đi đường, bán với giá 1 - 1,5 triệu đồng/giấy.

Đại tá Trần Tiến Đạt thông tin về đường dây làm giả giấy đi đường tại cuộc họp sáng 16.9

Đó là thông tin được đại tá Trần Tiến Đạt, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai diễn ra vào sáng 16.9.

Theo đại tá Đạt, qua quá trình theo dõi, Công an Đồng Nai đã phát hiện 3 người trên địa bàn tỉnh Đồng Nai làm giả giấy giấy đi đường bán cho người có nhu cầu

“Bước đầu xác định những người này đã bán được 53 giấy, với giá từ 1 - 1,5 triệu đồng/giấy. Hiện chúng tôi đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ đường dây này”, đại tá Đạt nói.

Trong kế hoạch từng bước phục hồi kinh tế được áp dụng từ 20.9, UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục giao Công an tỉnh hướng dẫn và kiểm soát chặt chẽ việc di chuyển của người dân, đảm bảo phù hợp với tình hình mới.

Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở GTVT Đồng Nai cấp mã QR đối với xe đưa đón người lao động tại các doanh nghiệp, tiếp tục kiểm soát chặt tại các chốt giáp ranh tỉnh, thành phố và huyện, thành phố.

Trước đó, chiều 8.9, qua kiểm tra cơ sở photocopy Công Vi (KP.2, P.Bình Đa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) do ông Nguyễn Xuân Phẩm (66 tuổi) làm chủ, Công an P.Bình Đa phát hiện tại đây có 135 giấy “Chứng nhận đã tiêm vắc xin Covid-19” và 3 tờ giấy đi đường có dấu mộc của Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai và chữ ký, tên lãnh đạo phòng, nhưng chưa có nội dung và hình ảnh. Ngoài ra, công an còn phát hiện trong máy tính tại cơ sở có nhiều file mẫu giấy đi đường của Công an TP.Biên Hòa và Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai. Chủ cơ sở sau đó đã bị tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ.