News

6/recent/ticker-posts

Con gái Phi Nhung ủy quyền Việt Hương lo cho mẹ tại Việt Nam

Wendy đã ký giấy ủy quyền để Việt Hương lo cho Phi Nhung khi nữ ca sĩ đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).


Việt Hương nhận ủy quyền của Wendy từ sau khi Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19

Liên quan đến tình trạng sức khỏe của Phi Nhung, trong livestream mới đây, Xuân Lan đã có những chia sẻ với khán giả. Cô mong mọi người yên tâm vì giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre vẫn đang được theo dõi và điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. “Ngoài chị Phi Nhung thì có rất nhiều ca bệnh trong Bệnh viện Chợ Rẫy nên chúng ta nên tránh làm phiền bằng cách hỏi thông tin của bệnh viện”, cô nói.

Nữ siêu mẫu cho biết đến ngày 12.9, phía Bệnh viện Chợ Rẫy đã ra chỉ đạo khoa hồi sức tích cực không được tiết lộ bệnh tình của Phi Nhung cho người ngoài để tránh những tin đồn không hay lan truyền trên mạng xã hội. “Hiện tại, chị vẫn được theo dõi tích cực và luôn luôn được quan tâm bởi các y bác sĩ trong bệnh viện. Chúng ta hãy để một thời gian nữa, cho chị bình phục và quay trở lại với cuộc sống và chúng ta sẽ gặp chị Phi Nhung. Bây giờ chúng ta hãy dành tình thương đó cho chị và cùng cầu nguyện cho chị. Tôi nghĩ chị Phi Nhung sẽ sớm quay lại thôi, mọi người yên tâm", cô chia sẻ.

Host của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 mong mọi người tỉnh táo khi đón nhận những thông tin liên quan đến Phi Nhung. Bởi hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện những tin đồn không đúng sự thật. “Hiện tại, gia đình là Wendy đã làm giấy ủy quyền từ cho chị Việt Hương. Chị ấy là đại diện cho Phi Nhung ở Việt Nam", siêu mẫu cho hay.

Trao đổi với Thanh Niên, người thân ca sĩ Phi Nhung cũng xác nhận chuyện Wendy ký giấy ủy quyền cho Việt Hương để lo cho mẹ cô tại Việt Nam.

Trước đó, hôm 26.8, thông tin Phi Nhung chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị Covid-19 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Trong thời gian nay, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin không đúng về giọng ca Bông điên điển khiến gia đình phải lên tiếng phủ nhận. Đồng thời, phía lãnh đạo bệnh viện đã có những chỉ đạo về việc siết chặt thông tin, không cung cấp bệnh tình nữ ca sĩ cho bất kỳ ai theo yêu cầu của gia đình.