News

6/recent/ticker-posts

Nam thanh niên bị nhóm người chém dã man do mâu thuẫn lúc ăn nhậu

Mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, nam thanh niên ở Quảng Nam đã bị nhóm người dùng hung khí đánh, chém dã man gây trọng thương.    


Nam thanh niên bị nhóm người đánh đập, chém dã man

Chiều 23.9, lãnh đạo Công an H.Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết đã xác định được danh tính nhóm nghi can dùng hung khí đánh đập, chém dã man một nam thanh niên trọng thương. Hiện đơn vị đã triệu tập 4 người liên quan đến làm việc.

Trước đó, ngày 22.9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị nhóm người đánh đập và chém dã man.

Theo nội dung clip, vào lúc 21 giờ 15 phút tối 19.9, một nam thanh niên ở trần đứng bên đường, có lời qua tiếng lại với những người khác. Lúc này, có 3 thanh niên cầm hung khí lao vào đánh, chém tới tấp nam thanh niên ở trần cho tới khi người này gục xuống đất.

Trong clip còn có một nam thanh niên khác cầm hung khí là một cây kiếm kim loại nhưng sau đó vứt xuống đất và can ngăn nhóm người trên.

Theo lãnh đạo Công an H.Thăng Bình, vụ việc trên xảy ra tại địa bàn xã Bình Đào (H.Thăng Bình), xuất phát từ mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu.

Hiện vụ việc nam thanh niên bị nhóm người chém dã man do mâu thuẫn lúc ăn nhậu đang được lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.